HAGL đại thắng Hải Phòng

Minh Vương lập hat-trick khi chủ nhà HAGL hạ Hải Phòng 5-1 ở vòng 24 V-League 2019, chiều 20/9.

HAGL bước vào trận cầu sinh tử với nhiệm vụ phải thắng. Nếu không, họ có thể sẽ tụt xuống áp chót – vị trí phải đá play-off. Sau hiệp một chơi chắc chắn, thăm dò đối phương, đội chủ nhà tăng tốc ở hiệp hai để lấy trọn ba điểm. Điểm sáng trong thắng lợi của HAGL là khả năng bùng nổ của bộ ba tấn công Văn Toàn – Minh Vương – Martins.

Văn Toàn và Minh Vương cùng nhau toả sáng giúp đội nhà vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: vnExpress.net

Với sự trở lại của Tuấn Anh, HLV Lee Tae-hoon không phải xáo trộn đội hình như thua Sài Gòn tuần trước. Ông để tiền vệ đội trưởng đá cặp cùng Xuân Trường, còn Minh Vương đá hộ công sau hai tiền đạo Văn Toàn – Martins. Văn Thanh trở về với vị trí quen thuộc là hậu vệ phải. Vị trí hậu vệ trái được trao cho Dụng Quang Nho, để Hồng Duy nhô cao đá tiền vệ. Với đội hình gồm nhiều tuyển thủ quốc gia và U22, đội chủ sân Pleiku kiểm soát bóng tốt hơn. Tuy nhiên, họ không tấn công ồ ạt như trước mà chơi chậm rãi chờ đối phương sơ hở.

Chiến thắng đậm nhất từ đầu mùa cũng đủ khiến HAGL hoan hỉ. Với 29 điểm, thầy trò HLV Lee Tae-hoon thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ, leo lên vị trí thứ 10 với cách biệt 8 điểm so với bét bảng Khánh Hoà và 4 điểm so với Thanh Hoá.

Theo: vnExpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *